Thị trường căn hộ quận Long Biên khan hiếm hàng cao cấp

Trong bối cảnh khu vực phía Đông được đầu tư hạ tầng hạ tầng hiện đại, nơi đây phát triển thành mảnh đất đầy hẹn để ổn định chỗ ở và đầu tư sinh lời.
Trong đấy, thị trường Long Biên đang hot hơn bao giờ hết do giá đất trung bình khá hợp lý nhưng nguồn cung căn hộ cao cấp lại chưa đáp ứng được nguồn cầu tăng mạnh.

Tiềm năng tăng trưởng lớn
bây giờ, quy hoạch chung cư 82 Nguyễn Tuân nói quanh sông Hồng đang là điểm nhấn chính tạo nên bộ mặt mới cho khu phía Đông tổng thể và thị xã Long Biên nói riêng. phổ biến tuyến phố được mở mang và xây mới, những cây cầu xây bắc qua sông là điểm kết nối với ý nghĩa quan trọng về mặt kinh tế và thị trấn hội của khu vực này.
Ngay sau khi thông xe cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, mở rộng tuyến phố quốc lộ 5B, tuyến đường liên thức giấc Hưng lặng – Hà Nội, người dùng và giới đầu tư lại hồi hộp “hóng” giá đất sở hữu các biến chuyển gì tiếp theo.
So với năm trước, giá bất động sản khu vực này nhích lên đáng nhắc ở tầng lớp đất thổ cư trong khi giá chung cư cao cấp chỉ tăng nhẹ. nếu như xét đến các luôn thể ích hiện đại, liên lạc thuận tiện của những Công trình cao cấp tại quận Long Biên, giá bán ngày nay được Đánh giá là hơi cạnh tranh so với các Công trình với phân khúc tương đương tại phía Tây thủ đô.
GS Đặng Hùng Võ – nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cho rằng: “Trước đây chủ đầu cơ và người dùng nhà đổ xô về khu vực phía Tây là do quy hoạch của Nhà nước hướng về đây. Tôi cho rằng BĐS phía Đông tập kết đa số nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để phát triển”.
Cung chưa đủ cầu
dù rằng có phần đông tiềm năng tăng trưởng nhưng nguồn cung căn hộ cao cấp tại đây lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. đông đảo thị trường phía Đông phát triển những Dự án liền kề vi la với quy mô to như Vinhomes Riverside (từ 20 tỷ đồng), Khu tỉnh thành mới Sài Đồng (giá từ 60 triệu đồng/m2), Ecopark sản xuất các sản phẩm biệt thự và căn hộ với trị giá tương đối cao so với đại đa số quý khách.
vi la Vinhomes Riverside sang trọng hàng đầu nhưng tầm giá cũng vượt xa khả năng của đại phòng ban người dân.
biệt thự Vinhomes Riverside sang trọng hàng đầu nhưng chi phí cũng vượt xa khả năng của đại bộ phận người dân.
Hoặc một số Dự án nhà ở phường hội sở hữu giá bán bằng hoặc tốt hơn một tỷ đồng như chung cư Đặng Xá của Viglacera dành đa số diện tích để xây dựng nhà ở mang khoảng 900 căn hộ đã kín chỗ. New Space Giang Biên cũng chóng vánh “hết hàng” chỉ sau 3 tháng mở bán. với thể thấy nhu cầu nhà ở của người dân và sức hấp dẫn về giá của khu vực này là khôn xiết to. Song, nguồn cung về căn hộ cao cấp chưa với đa dạng.

dù rằng lượng cầu to cũng như số lượng Công trình đã hoặc sắp hoàn thiện nâng cao đáng nói chỉ mất khoảng qua, phổ thông khách hàng vẫn chưa sẵn sàng xuống tiền mua nhà. Anh Phạm quang Sơn, 1 người mua đang mua mua căn hộ tại huyện Long Biên cho biết: “Gia đình tôi muốn căn hộ của mình được đặt trong đại quát Dự án có nhiều tiện ích hiện đại và với ko gian xanh. bởi vậy những Dự án có mật độ xây dựng quá dày, chỉ là nơi ở thuần tuý sẽ không liên quan được buộc phải.”
người dùng nhà đều mong muốn được sống trong ko gian xanh và nhiều tiện ích.
quý khách nhà đều mong muốn được sống trong không gian xanh và nhiều tiện ích.
Giá 3 sao, nội thất 4 sao, ko gian cảnh quan 5 sao chỉ là giấc mơ?

1 số Dự án được coi là “đáng đồng bạc bát gạo” tại quận Long Biên có thể kể đến: Khu thành thị Việt Hưng (bao gồm phổ quát dự án), Sunrise Building 3 Sài Đồng, Berriver Long Biên… các sản phẩm nhà ở này đều được đầu tư tăng trưởng bởi những chủ đầu tư lớn có toàn bộ tiện thể ích đẳng cấp như trọng điểm thương nghiệp, trường học, nhà hàng, spa… nhằm đem đến cuộc sống tha hồ, tiện thể nghi cho người mua.
Sự gia nhập của những tăm tiếng to cho thấy tiềm năng của thị trường bất động sản tại khu vực Long Biên đã được Đánh giá đúng mức. khi mà quỹ đất tại phía Đông Hà Nội còn hơi rộng và mặt bằng giá rất quyến rũ, ngay khi những Dự án cao cấp này ra mắt, phổ biến người dùng và nhà đầu tư đã mau chóng đặt cọc và đàm phán để tận dụng lợi thế này trước khi giá bị đẩy lên cao.
với thể đề cập, có các điều kiện thuận lợi về mặt cơ sở và nguồn cầu dồi dào, thị phần bất động sản tại Long Biên sẽ là mảnh đất tiềm năng cho các nhà đầu tư có chiến lược phát triển bài bản và vững bền.