Nghệ thuật bán nhà qua telesales

tư vấn qua điện thoại là kỹ năng khá quan trọng với một môi giới bất động sản mới vào nghề, để đoàn luyện kĩ năng tương tác sở hữu người mua và hiểu hơn về sản phẩm. không những thế, giai đoạn này cũng không thuận lợi.
Khó mang người mới

Nhớ lại câu chuyện những ngày đầu mới vào nghề, anh T một môi giới bất động sản tại 82 Nguyễn Tuân Hà Nội san sẻ lúc mới vào tổ chức, môi giới phải kiếm tìm đội lực lượng, học kĩ năng bán hàng cơ bản, đọc thông báo về các Công trình mà sàn đang cung ứng. Nhưng thử thách to nhất là telesales, mỗi ngày phải thực hiện hơn 100 cuộc gọi cho người dùng để trả lời về sản phẩm. “Nỗ lực này chẳng khác nào như muối bỏ biển vì kinh nghiệm, kiến thức mình còn tương đối ít oi, khó thuyết phục được khách họp mặt, còn chưa kể có các lần bị khách hàng trách móc vì bị khiến cho phiền”.
Nghệ thuật bán nhà qua telesales
tư vấn qua điện thoại là kỹ năng hơi quan yếu mang 1 môi giới bất động sản
thường nhật mang một cuộc gọi cho người mua, môi giới sẽ phải chuẩn bị tri thức về Công trình, nắm được những thông báo về vị trí, quy mô, đặc điểm thiết kế, tiện thể ích của Công trình cũng như chính sách bán hàng của chủ đầu cơ, tính pháp lý… và sau đấy mới thực hành cuộc gọi. tuy nhiên, rộng rãi trường hợp ngay lúc đầu dây bên kia mới nghe “Chào chị, em là viên chức môi giới sàn gọi tới để giới thiệu về dự án…” thì đã bị khách từ chối, thực hiện 100 cuộc gọi mà ko hẹn được mang khách nào là chuyện thường trong nghề này và sau vài cuộc gọi thất bại, môi giới rất dễ rơi vào hiện trạng hụt năng lượng và động lực để tiếp diễn telesales với danh sách người mua còn lại.
ngoài ra, telesales được xem là bước va chạm cần yếu cho 1 môi giới bất động sản mới vào nghề. Tố Ly, nhân viên kinh doanh của công ty bất động sản quy mô lớn tại thị xã 3, TP.HCM cho biết môi giới bất động sản mới dù được Nhận định tri thức về Dự án nhưng chưa có cơ hội xúc tiếp có quý khách, nói chuyện qua điện thoại sẽ giúp họ đoàn luyện kĩ năng tương tác, hiểu hơn về sản phẩm và mối quan tâm của người mua. ngoài ra, sở hữu telesales môi giới biết được khách hàng tiềm năng là người nào trong khoảng ấy mang chiến lược “chăm sóc” thích hợp.
nếu bạn làm cho người mua chú ý và lắng tai câu chuyện đã là thành công bước đầu, ngoài ra, để mời khách đến sự kiện hay thăm quan Dự án thì ít ra cần 2-3 cuộc gọi về sau, Ly cho biết.
Kỹ nghệ telesales
Ông Nguyễn vàng anh, Giám đốc công ty CP đầu tư Beeland, đơn vị chuyên môi giới, tư vấn phân khúc căn hộ cao cấp cho biết điều quan yếu là môi giới cần nắm chắc kiến thức về Công trình trước lúc telesales cho khách hàng. thực tại mang tương đối phổ thông môi giới bất động sản mới vào nghề dù rằng chưa nắm chắc tri thức Công trình đã vội vàng gọi điện thoại cho khách hàng, và lúc khách hàng nghi vấn về các chi tiết can hệ như thủ tục mua đất, nhân thể ích Công trình, chi phí liên quan…thì họ không tư vấn được.
“Nếu ngay trong khoảng cuộc gọi đầu tiên bạn đã thể hiện mình là môi giới non nớt, thiếu kinh nghiệm thì khách hàng khó sở hữu thể để bạn trả lời về tài sản mà họ phải tích lũy cả đời mới tậu được”, chuyên gia này Đánh giá.
Nghệ thuật bán nhà qua telesales
Ông Nguyễn hoàng anh, CEO & Founder công ty CP đầu cơ Beeland
Theo ông Anh, để telesales một bất động sản hiệu quả, người môi giới nên chú ý tới những yếu tố sau:
trước nhất, môi giới bất động sản phải dành thời gian học và hiểu hết toàn bộ các kiến thức “phần cứng” của Công trình như quy mô, vị trí, ngoài mặt, tầm giá Công trình, nhân tiện ích là gì, chính sách khuyến mại cho vay của ngân hàng (nếu có) và so sánh Công trình mình đang bán với những Công trình phụ cận.
giả dụ là trả lời qua điện thoại dựa trên hạ tầng dữ liệu các bạn với sẵn, môi giới nên gửi email trước cho quý khách khoảng 2-3 ngày và sau đó mới thực hiện cuộc gọi, và nên sử dụng phần mềm Getresponse gửi email để biết ai đã mở email đấy. Trước khi nói chuyện, môi giới nên vạch ra kịch bản telesales chi tiết và sau ấy rèn luyện phổ quát lần đến lúc trôi chảy. ngoài ra, không gian để thực hành cuộc gọi cần đủ lặng tĩnh để quy tụ rẻ nhất.
1 trong những sai trái lớn nhất của môi giới bất động sản là luôn phấn đấu nhắc thật phổ quát mà ko biết đầu dây bên kia sở hữu thực thụ muốn lắng tai hay ko, điều này sẽ khiến cho các bạn nhanh chán và muốn kết thúc cuộc gọi. cho nên, lúc trò chuyện qua điện thoại, môi giới cần biểu thị được sự hứng khởi, gần gũi để tạo cảm giác thoái mái cho các bạn. Giọng đề cập cần sở hữu tốc độ vừa phải, sở hữu nhấn mạnh. quan yếu là phải lắng tai quan niệm đối phương và trả lời được nghi vấn.
Để nắm bắt được nhu cầu của các bạn, trong giai đoạn telesales, môi giới nên mua bí quyết “khơi gợi” để người mua chia sẻ về vấn đề của mình, nỗi lo và sở thích mong muốn của họ về Dự án, về bất động sản đang Nhận định. bên cạnh đó, ko nên đề cập đa dạng về những vấn đề mà đối phương không để ý. chả hạn, giả dụ khách hàng để ý đến việc vay nhà băng tại Công trình thì cần nói tới các chi tiết như nhà băng nào cho vay sở hữu lãi suất tốt nhất khi mua chung cư 82 Nguyễn Tuân, gói vay nào là hợp lý thay vì lan man sang các tri thức về mẫu mã, tiện ích tại Dự án đấy.
với môi giới bất động sản, mỗi số lạ gọi tới được xem là một cơ hội, dù đang khiến gì, ở đâu bạn đều phải dừng lại để nghe cuộc gọi từ khách bởi ví như bỏ qua cơ hội này, rất sở hữu thể khách hàng tiềm năng sẽ sắm tới 1 bên giải đáp khác.
Và chung cuộc cũng là điều quan yếu nhất, sau khi giới thiệu và trả lời Công trình cho quý khách, môi giới bất động sản cần biết được “cảm nhận” của khách hàng về bất động sản, cùng lúc chủ động hứa thời gian cụ thể để khách hàng tới thăm quan Công trình hoặc sự kiện.
Theo rộng rãi môi giới bất động sản có kinh nghiệm thì telesales là cả một nghệ thuật nắm bắt tâm lí người mua, người môi giới ngoài kĩ năng, kiến thức còn phải với máu nóng lúc giới thiệu về bất động sản thì mới với thể thành công.