cơ hội đầu cơ quyến rũ lúc mua nhà tại Riverside Garden

Riverside Garden Vũ Tông Phan đang là Dự án được mong chờ nhất trong năm 2016, với quy mô hơn 1.200 tỷ đồng, Công trình là tổ hợp khu căn hộ cao cấp và nhà ở tốt tầng được khai triển chính thức vào tháng 3 năm 2016 do tổ chức VIDEC Hà Nội làm chủ đầu tư. Riveride Garden được Nhận định là Công trình được rộng rãi người mua và các nhà đầu cơ trông mong nhất trong năm.
Phối cảnh chung cư Riverside Garden
Phối cảnh chung cư Riverside Garden

cơ hội đầu cơ hấp dẫn tại Riverside Garden

thông báo VỀ RIVERSIDE VŨ TÔNG PHAN
-Tên dự án: Riverside Garden
- Chủ đầu tư: doanh nghiệp cổ phần đầu tư ngoại hình và xây dựng VIDEC
- liên hệ tọa lạc: 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
- Quy mô dự án: hơn 3.180 m2
- Phân khu chức năng: Tổ hợp văn phòng, vi la liền kề và căn hộ cao cấp.


Theo Phân tích của những chuyên gia hàng đầu trong nghành bất động sản, Dự án 349 Vũ Tông Phan là điểm sáng mới của thị phần nhờ đánh trúng được nhu cầu thị trường của người dân đang kiếm tìm hiện tại.

LỢI THẾ CỦA Dự án RIVERSIDE GARDEN
Chung cư Riverside Garden tọa lạc trên đường Vũ Tông Phan con đường liên lạc mạch máu xuyên suốt ra khu vực vành đai 3 và trung thực tình thị trấn Hà Nội. đặc biệt, khu vực Dự án là nơi hội tụ đông dân cư sở hữu tri thức đã được đồng bộ hạ tầng cơ sở đương đại.

- giao thông thuận lợi: với vị trí vàng trọng tâm của quận Thanh, bí quyết khu vực Ngã tư Sở chưa đầy 1 Km, khu vực xung quanh với đầy đủ trọng tâm mua tìm, khu vui chơi tiêu khiển sa sầm uất.

- Chủ đầu tư uy tín: VIDEC là 1 nhãn hiệu hơi uy tín trong ngành nghề vun đắp những Công trình bất động sản được biết đến mang cái tên sở hữu tiềm lực vốn mạnh, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trên thị phần cứng cáp có đủ khả năng khai triển thành công Công trình.

Tiện ích Riverside Garden
Tiện ích Riverside Garden
- Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ: Riverside Vũ Tông Phan được đồng bộ mang hệ thống chuỗi nhân tiện ích vượt bậc hàng đầu tại Hà Nội trang bị gần như mọi luôn tiện ích nổi trội được ưa chuộng hiện giờ bao gồm: Gym, Spa, bể bơi, ko gian xanh tiếp giáp với, sảnh sinh hoạt, café ngoài trời, trọng điểm thương mại…

- tầm giá tương hợp giá trị: có một căn hộ mang gần khu vực trọng điểm cùng nội thất bàn giao cao cấp theo tiêu chuẩn khu căn hộ 5, Công trình Riversides Garden hưởng mức giá tiền khá cạnh tranh cân xứng mức giá trị các bạn nhận được.

...
cơ hội đầu cơ
Chung cư Riverside là một trong số ít Dự án được lợi phổ quát lợi thế nổi bật đáp ứng được xu hướng khách hàng nhà đang tìm kiếm hiện giờ. Chính bởi thế, đợt mở bán trước tiên chính là thời khắc " Vàng " để người dùng đầu cơ sở hữu thể chọn mua được căn hộ đẹp sở hữu giá thành quyến rũ sở hữu tính thanh khoản cao lâu dài.


Website thông tin chính thức dự án: http://www.riversides-garden.com/