Chuyên biệt hoá mẫu sản phẩm, bí quyết thành công của đại gia địa ốc

Thị phần bất động sản đang chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của phổ biến doanh nghiệp. cùng lúc có đấy, sự khó khăn trên thị trường cũng ngày một ác liệt.
Dự án chung cư

Toàn cảnh thị phần căn hộ bán: Diễn biến "lạ", và tiếp theo là gì?
Lối đi giỏi

Theo các chuyên gia, phương pháp quan trọng nhất được phổ biến tổ chức (DN) vận dụng chính là chiến lược trung tâm - “chuyên biệt hóa mẫu sản phẩm”. một trong các DN tạo ra dòng sản phẩm chuyên biệt trước hết là Nam Long với dòng căn hộ Ehome. sở hữu việc dấn thân vào ngành nghề nhà giá thấp cho người thu nhập rẻ, chuỗi Công trình Ehome đã đem lại thành công đáng đề cập cho Nam Long.
nức tiếng với các Dự án như Sky Center, Medoly Residence nhưng sản phẩm trước nhất tạo nên tiếng tăm cho thịnh là loại sản phẩm 8X mang các Công trình dành cho thanh niên như Thái An 8X, 8X Đầm Sen, 8X Plus.
vừa mới đây nhất, nổi đình nổi đám mang thể nhắc tới chiếc sản phẩm xanh Diamond Lotus của Phúc Khang Corporation với hai dự án: Diamond Lotus Riverside và 82 Nguyễn Tuân. Diamond Lotus là loại căn hộ xanh trước tiên và độc nhất vô nhị tại Việt Nam được mẫu mã, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn Leed (USGBC-Mỹ) và Lotus ( VGBC- Việt Nam).
với sự dị biệt và đi đầu, hiện nay Diamond Lotus Lake View đang trở tình thực điểm gây bão tại thị trường phía Tây thị thành. Dự án sở hữu quy mô một,2 ha lúc hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường hơn 700 căn hộ và Leed Officetel sở hữu mức giá trong khoảng 678 triệu đồng/căn.
Ngay lúc vừa được ban bố ra thị trường, Dự án đã lôi kéo sự chú ý của hàng ngàn khách hàng nhờ nhân tố xanh, giá bán hơi hợp lý cũng như vị trí đắc địa tại trung tâm quận Tân Phú, đối diện khu du lịch Đầm Sen. Cũng ngay trong ngày công bố Công trình đã có quỹ đầu cơ Singapore đăng ký tìm 30% số lượng căn hộ của Dự án để bán cho khách hàng là người nước ngoài.
Đại diện Phúc Khang cho biết ngoài Công trình Diamond Lotus Lake View ra, trong các tháng cuối năm, công ty sẽ còn giới thiệu ra thị phần 1 số Dự án xanh khác tại những vị trí đắc địa trong thành phố.
kế bên các danh tiếng nêu trên, Khang Điền cũng khá thành công với chuỗi Công trình với nhãn hàng Mega, Sacomreal mang 3 chuỗi: Jamona, Charmington, Carillon; đơn vị CP Nhà đất nước (N.H.O) sau lúc giới thiệu hệ thống Dự án First Home cũng gặt hái được phổ biến thành quả…
Phải sở hữu tầm nhìn xa
Chuyên gia kinh tế, TS.Lê Bá Chí Nhân cho rằng, để sở hữu được chỗ đứng kiên cố trên thị trường thì DN phải tạo ra những sản phẩm thật sự dị biệt, mang nhãn hàng riêng. Để tạo được sự dị biệt đấy, DN bắt đề nghị phấn đấu và đánh đổi đa số trong thời kỳ ban sơ.
Ông Trương Anh Tú – Giám đốc tăng trưởng buôn bán của Phúc Khang Corporation, cho biết, khi DN trung thành có chiến lược trung tâm, tạo ra được cái sản phẩm chuyên biệt phù hợp sở hữu thị trường đồng nghĩa mang việc DN đã thành công trong việc khoanh vùng thị trường trọng tâm, người dùng mục tiêu. từ đấy sẽ tiêu dùng hiệu quả nguồn lực hiện có để phục vụ sức cùng hưởng to về thương hiệu, tiết kiệm được đầy đủ kinh phí trong hoạt động bán hàng và marketing.
Cũng theo ông Trương Anh Tú, mang mong muốn kiến tại lên các khu thành phố xanh, nhân văn, tiên tiến nhưng vẫn phải mặn mòi bản sắc truyền thống, Phúc Khang đã ấp ôm rất lâu và cho ra đời dòng Diamond Lotus.
Trong buổi tọa đàm về bất động sản vừa mới đây, ông Nguyễn Đình Trung, chủ toạ thịnh Corp, san sớt, từng ở trọ nên ông hiểu được niềm thèm khát với 1 căn hộ, 1 chốn an cư của Các bạn trẻ. Vì lẽ đó, ông cùng Ban lãnh đạo hưng vượng dành đa dạng nhiệt huyết trong việc nghiên cứu và tìm kiếm mẫu sản phẩm để đồng hành và sẻ chia cộng người mua. thời gian tới, bên cạnh việc vững mạnh các sản phẩm ở các tầng lớp khác nhau, hưng vượng vẫn tập kết vào chuỗi Công trình 8X đã tạo nên nhãn hiệu cho công ty.
Còn theo ông Lê Chí Hiếu, chủ toạ HĐQT Thủ Đức House, khởi hành từ phân khúc căn hộ bình dân cho người thu nhập rẻ đã thôi thúc ông cộng Thủ Đức House đưa ra dòng sản phẩm S-Home. “Thời gian tới, Thủ Đức House sẽ tiếp diễn lớn mạnh các Công trình thuộc chiếc sản phẩm này”, ông Hiếu san sẻ.
TS.Lê Bá Chí Nhân đúc kết, để đáp ứng được các mẫu sản phẩm chuyên biệt, thành công và tiên phong trên thị trường, DN phải mang tiềm lực nguồn vốn vô cùng phát triển, phải có thương hiệu và trên hết là ban lãnh đạo DN đó phải mang tầm nhìn xa để định vị được hướng đi đúng đắn.

Website: http://www.chungcu82nguyentuan.info/